Gửi một tin nhắn!

Máy xay sinh tố Midimori MDMR-1800

266

900.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_24312
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Máy xay sinh tố công suất lớn Midimori MDMR-1800 Công suất lớn 1800W xay được hầu hết các loại thực thực phẩm cứng trong thời gian nhanh chóng. Với công suất lớn đến 1800W, máy xay được nhiều nguyên liệu cùng lúc, có thể xay đá bi thành tuyết chỉ trong vòng vài giây để đảm bảo đá không bị tan thành nước sau khi pha chế xong.

Máy xay sinh tố công suất lớn Midimori MDMR-1800

Công suất lớn 1800W xay được hầu hết các loại thực thực phẩm cứng trong thời gian nhanh chóng. Với công suất lớn đến 1800W, máy xay được nhiều nguyên liệu cùng lúc, có thể xay đá bi thành tuyết chỉ trong vòng vài giây để đảm bảo đá không bị tan thành nước sau khi pha chế xong. 

Sản phẩm phù hợp cho mọi gia đình, cho mục đích kinh doanh vừa và nhỏ, đặc biệt là quán cà phê, trà sữa, sinh tố, nhà hàng... Máy xay sinh tố cMáy xay sinh tố Midimori MDMR-1800 với công suất lên đến 1800W giúp cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả, tiện lợi Sử dụng motor mạnh mẽ 30000 RPM.  Máy xay sinh tố Máy xay sinh tố Midimori MDMR-1800 được trang bị motor có sức mạnh lên đến 30000 RPM  (RPM là chỉ số cho biết số vòng quay của động cơ trong 1 phút). Với động cơ manh mẽ này, máy có thể xay được nhiều nguyên liệu khô cứng chỉ trong chốc lát mà chỉ phát ra tiếng ồn 85dB.

Vì máy xay sinh tố Máy xay sinh tố Midimori MDMR-1800nhằm đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh chuỗi quán cà phê, nhà hàng lớn... nên máy được trang bị cối lớn dung tích lên đên 3000 ml. Có lớp chống dinh giúp hạn chế tối đa thực phẩm dính vào thành cối sau khi xay.

Nguyên liệu cối được làm từ Polycarbonnate, chất liệu nhựa cao cấp chịu lực chịu nhiệt cực tốt (thường được sử dụng trong công nghệ làm kính chống đạn, vỏ điện thoại di động...) Máy xay sinh tố Máy xay sinh tố Midimori MDMR-1800 đáp ứng cho bạn việc xay khô hay ướt, các nguyên liệu khô cứng... trong thời gian ngắn nhờ bộ dao 4 lưỡi được làm từ hợp kim không gỉ siêu bền. Bộ dao cho độ bền cực cao, có thể sử dụng trong thời gian dài. Phụ kiện thay thế dễ dàng vag nhanh chóng khi cần thiết. Trục máy được làm từ hợp kim siêu bền không gỉ đảm bảo máy hoạt động bền bỉ, ổn định trong quá trình sử dụng lâu dài Máy có 10 cấp độ xay phù hợp với từng loại thực phẩm mềm và lỏng cho đến khô và cứng từ cấp độ 1 cho đến cấp độ 10. Thực phẩm ướt, hoặc lỏng chọ chế độ xay 4-5. thực phẩm đặc như sữa đậu đậu nành, sắp bắp, đá viên... chọn chế độ xay 7-8. Nút nhồi được đặt bên phải, thỉnh thoảng bạn nên bật nút nhồi để sản phẩm xay nhuyễn hơn.

*Lưu ý: - Lắp đặt cối, thân dao, nắp đậy vào khớp sau đó mới kết nối với nguồn điện

- Không xay liên tục quá 3 phút, phải cho nghỉ 1 phút và không quá 15 lần như vậy để đảm bảo máy luôn hoạt động trong trạng thái ổn định tốt nhất

Thông tin sản phẩm

- Hãng sản xuất: Máy xay sinh tố Midimori MDMR-1800

- Công suất: 1500W Dung tích: 3000 ml

- Nguồn điện: 220V/50Hz

- Bảo hành 12 tháng miễn phí trên toàn quốc, trả hàng hoàn tiền tại nhà dễ dàng và miễn phí trong ̃ ngày.

Tài khoản Gocom.vn
Sales.zojirushi
Sales.zojirushi
14 tháng 3 năm 2017 lúc 09:54
No Images, no content description, Looks nice too, Shop! Updated product information
Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?