Gửi một tin nhắn!

Máy làm chà bông đa năng Midimori MDMR-9818C3 (1200W) - Hàng chính hãng

7

4.555.000 (VNĐ)giá gốc5.900.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_24998
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Thay vì phải giã, xé thủ công thì giờ đây với chiếc Máy làm chà bông đa năng Midimori MDMR-9818C3 (1200W) trong vài giây thịt đã được xé tơi.

Thân máy được làm bằng bằng chất liệu nhựa cao cấp phủ thêm lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao, đồng thời hạn chế khả năng móp méo, trầy xước trong quá trình sử dụng.

Có thiết kế tinh tế với trục xoay đa năng, có thể linh hoạt để lắp đặt, tích hợp thêm những phụ kiện làm bếp khác. Cối đánh chà bông bằng inox có dung tích 6,3L, lịch lãm, được đặt ngay dưới trục quay, nhằm tạo sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Máy làm chà bông đa năng Midimori MDMR-9818C3 (1200W) - Hàng chính hãng

Cơ chế hoạt động của máy phần lớn phụ thuộc vào trục xoay đa năng. Trục quay này được kết nối với bộ điều khiển, cho nên tùy theo chức năng, chế độ mà chúng ta lựa chọn, trục quay sẽ hoạt động với cường độ và công suất tương ứng.

LƯU Ý: Sản phẩm MDMR-9818C3 có thể MỞ RỘNG để lắp đặt thêm các phụ kiện Xay thịt, đùn thịt - Xay sinh tố trên cùng bộ sản phẩm. Bạn có thể tham khảo để mua thêm phụ kiện phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Làm ruốc, chà bông bằng Máy làm chà bông đa năng Midimori MDMR-9818C3 (1200W)

Theo phương pháp truyền thống, giã thịt bằng cối đá hoặc máy xay sinh tố. Giã bằng cối đá tốn nhiều thời gian và công sức, sau đó cần xé lại bằng tay để chà bông được tơi hơn.

Mọi khó khăn này đều được “giải quyết” nhờ có máy làm chà bông đa năng Midimori MDMR-9818C3 (1200W). Mọi công đoạn rút ngắn lại chỉ trong vài giây là đã có chà bông được đánh tơi. Bạn chỉ cần mang đi rang khô là đã có mẻ chà bông thơm ngon, tơi mềm. Sau khi rang xong, nếu muốn bông hơn thì bạn có thể cho vào đánh lại vài giây.

Cách làm chà bông:

– Cho thịt đã luộc ( thịt heo, thịt gà…) để ráo nước (1 mẻ thịt 1-1,5kg ) , lưu ý thịt để càng khô thì khi đánh thịt cho ra thành phẩm càng đẹp

– Lắp càng móc câu hoặc càng chân vịt vào cối, bỏ thịt đã ráo nước vào cối inox, đậy kín nắp , sau đó bật công tắc cho máy hoạt động.

– Trong thời gian rất ngắn, 15-20s , máy đã hoàn thành xong công đoạn đánh thịt thành thịt sợi (chà bông sợi ).

– Thành phẩm khi được đánh ra thành từng sợi từng sợi kích thước mỏng như cây tăm tre.

Đế chống trượt, ngắt máy khi quá tải

Thiết kế với chân đế cao su chống trượt giúp máy đứng vững hơn thực hiện các thao tác. Đồng thời chế độ tự ngắt khi quá tải đảm bảo cho máy, bảo vệ an toàn cho gia đình, và tránh hỏng hóc.

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?